Thông báo Hội thảo tuyển dụng Holcim Việt Nam

13/03/2017

747 lượt xem

Holcim Việt Nam là thành viên của tập đoàn LafargeHolcim, hiện công ty đang cần tuyển Kỹ sư khai thác Mỏ...

Holcim Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn LafargeHolcim, thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Holcim được biết đến như là nhà cung cấp hàng đầu về xi măng, cốt liệu, bê tông tươi, các giải pháp xây dựng và các dịch vụ xây dựng. Hoạt động kinh doanh của Holcim Việt Nam chủ yếu tại các tỉnh phía Nam và hiện có khoảng 1.500 nhân viên làm việc tại 5 nhà máy sản xuất xi măng kỹ thuật cao và mạng lưới trạm trộn bê tông rộng khắp cùng văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để phục vụ cho việc mở rộng sản xuất kinh doanh, Holcim Việt nam phối hợp với Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội thảo định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng kỹ sư ngành khai thác mỏ, nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: 08h00 ngày 17/3/2017 (thứ Sáu)

2. Địa điểm: Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất

3. Ngành tuyển: Kỹ sư khai thác mỏ

4. Số lượng tuyển: Không hạn chế

5. Yêu cầu: Kết quả học tập đạt Trung bình khá trở lên. Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC >= 400 hoặc chứng chỉ khác tương đương (Nếu ứng viên chưa có chứng chỉ sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh tại buổi tuyển dụng).

6. Chế độ: Nếu trúng tuyển, các ứng viên sẽ được tài trợ vé máy bay vào Thành phố Hồ Chí Minh, được tham gia chương trình đào tạo Kỹ sư tài năng trẻ 2017-JET, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Holcim Việt Nam.

Các ứng viên tham gia tuyển dụng tải Mẫu đăng ký ở dưới và gửi bản mềm đăng ký qua email: hotrosinhvien@humg.edu.vn trước ngày 14/3/2017. Điện thoại: 043.7520006; 0902.022.955 (thầy Phúc).

Mẫu giấy đăng ký tải về tại ĐÂY