Công ty CP đầu tư và xây dựng Licogi 18.3 tuyển dụng

05/01/2018

735 lượt xem

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Licogi 18.3 hiện đang có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư các ngành xây dựng, trắc địa, cơ điện...

   Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3 chuyên xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông cầu đường, đường bộ, đường sắt, các công trình thủy điện, cầu cảng. Nơi làm việc ở các Tỉnh, Thành Phố: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Giang  và một số địa phương trong cả nước. Hiện tại công ty đang cần tuyển dụng kỹ sư số lượng lớn một số ngành sau:

  • Kỹ sư Xây dựng dân dụng & công nghiệp: 05 kỹ sư
  • Kỹ sư kinh tế xây dựng: 05 kỹ sư
  • Kỹ sư trắc địa: 12 kỹ sư
  • Cao đẳng, trung cấp trắc địa: 3 kỹ sư
  • Kỹ sư cơ điện: 5 kỹ sư
  • Kỹ sư thủy điện: 5 kỹ sư

- Người lao động khi đến tuyển dụng phải có bộ hồ sơ hoàn chỉnh gồm: Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương, giấy khám sức khỏe, giấy khai sinh ( bản sao công chứng ), chứng minh thư nhân dân ( bản sao công chứng), bằng tối nghiệp đại học ( bản sao công chứng ) và các giấy tờ chứng chỉ kèm theo ( nếu có ).

- Thời gian thử việc từ 1 tháng đến 2 tháng, khi đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của Công ty, người được tuyển dụng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của người lao động theo quy định của luật lao động hiện hành.

Mức lương trả sẽ căn cứ vào năng lực của từng người, theo thỏa thuận.

Hạn tuyển dụng: hết 30/8/2018

Liên hệ: :  Phòng Tổ chức hành chính công ty, điện thoại: 0989.517.627. Email: nguyentuanlicogi18@gmail.com 

Nguyễn Thế Anh

(hotrosinhvien.humg.edu.vn)