Chương trình Giao lưu khởi nghiệp với chủ đề "Từ ý chí đến thành công

23/10/2018

311 lượt xem

Trân trọng thông báo và kính mời các Thầy cô giáo, các bạn sinh viên đến tham dự Chương trình Giao lưu khởi nghiệp với chủ đề " Từ Ý Chí Đến Thành Công"

Thời gian: từ 19h00 - 21h00, thứ Năm, ngày 25/10/2018

Địa điểm: HT 300, Trường ĐH Mỏ - Địa chất (Số 18 Phố Viên - Phường Đức Thắng - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội)

Khách mời tham gia chương trình

 • Hoa Hậu Ngọc Hân
 • Ông Nguyễn Tiến Trung - Chủ tịch Tập đoàn Kanyo Việt Nam
 • Ca sĩ Maya

KHÁCH MỜI – HOA HẬU NGỌC HÂN

 • Ngọc Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010, khi vừa tròn 20 tuổi và khi là sinh viên khoa thiết kế trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.
 • Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Hân bước chân vào lĩnh vực thiết kế thời trang. Hiện nay hoa hậu Ngọc Hân đang sở hữu một công ty in vải tại Hà Nội và chuỗi cửa hàng thời trang tại TP. HCM và TP. Cần Thơ.
 • “Khi khởi nghiệp bằng niềm đam mê và tất cả tình yêu, sự nhiệt thành, thì thành công sẽ đến với bạn”.Và đó cũng chính là những yếu tố giúp Ngọc Hân khởi nghiệp thành công với thương hiệu áo dài Ngọc Hân.

Đến với chương trình Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên câu chuyện khởi nghiệp của bản thân cùng những cuốn sách giúp Hân nuôi khát vọng lớn, luôn giữ vững đam mê để đạt được ước mơ của mình.

KHÁCH MỜI  - NGUYỄN TIẾN TRUNG

 • Anh Nguyễn Tiến Trung - Chủ tịch HĐQT Công ty Kankyo Việt Nam. Song song với đó, ông còn là Chủ tịch Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Khởi nghiệp Quốc gia (NSCI). Hiện anh Trung đang là cố vấn cao cấp Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia và là chuyên gia đổi mới sáng tạo theo chương trình hợp tác Phần Lan - Việt Nam (IPP).
 • Anh có 10 năm làm việc và học tập tại Toyota. Hơn nữa, anh có 12 năm kinh nghiệm kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt trong ngành chứng khoán và hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cố vấn khởi nghiệp, đầu tư các dự án/doanh nghiệp khởi nghiệp.
 • Trên tư cách một diễn giả, anh Nguyễn Tiến Trung luôn có những chia sẻ sâu sắc về những đề tài khác nhau xoay quanh lĩnh vực khởi nghiệp, thu hút nhiều sự quan tâm của các cá nhân, doanh nghiệp và nhất là những người bắt đầu khởi nghiệp.

Đến với chương trình Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt, anh sẽ chia sẻ cùng các bạn sinh câu chuyện khởi nghiệp của anh và hỗ trợ khởi nghiệp cùng những kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên thêm vững tin, kiên trì với đam mê, khát vọng của mình.

CA SĨ MAYA

 • Ca sĩ Maya, xuất thân từ người mẫu cho chương trình. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Việt Trung 2006 và đoạt giải Miss Tài năng.
 • Với niềm đam mê âm nhạc, Maya xác định, đây mới là hướng đi thực sự của cô, từ đó sự nghiệp của cô bắt đầu phát triển. Tiếp sau đó cô còn lấn sân thành công sang lĩnh vực điện ảnh với các phim Scandal – Bí mật thảm đỏ, Sài gòn, Anh yêu em, Cô dâu đại chiến 2, Bước nhảy hoàn vũ,…
 • Kể từ khi bước chân vào showbiz, ca sĩ Maya cũng gặp không ít nhiều khó khăn thử thách và cả những thị phi. Thế nhưng cô vẫn yêu nghề, đam mê ca hát và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

Với vai trò là khách mời chia sẻ của của Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt, chị sẽ chia sẻ con đường đến với âm nhạc của chính mình? Để đạt được những thành công trong sự nghiệp âm nhạc chị đã trải qua những khó khăn gì và làm sao vượt qua thử thách đó? Phải chăng chính khát vọng, đam mê giúp ca sĩ Maya luôn kiên trì thực hiện đam mê? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên  Việt tại Trường Đại học Mỏ Địa Chất ngày 25/10 này!

BAN TỔ CHỨC

 • Hỗ trợ khởi nghiệp

  024.37574219

 • Thông tin việc làm

  024.37520006

 • Thông tin Ký túc xá

  D1: 024.32191092
  D2: 024.37520785
  D3: 024.37420249